Fire Fighting Global Leader!

Chang Sung ACE Giới thiệu về công ty

☎ trung tâm khách hàng

Yêu cầu về đầu báo lửa, đầu báo rò rỉ, hoặc hệ thống phát hiện lửa bằng hình ảnh nhiệt của chúng tôi,
031-781-1400
Yêu cầu về ước tính đối với hệ thống chữa cháy tự động của chúng tôi dành cho các thiết bị khác nhau
031-781-4453

Giới thiệu về công ty

   Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông đã thay đổi thế giới, một môi trường an toàn cùng với sự đổi mới phù hợp chính là nhân tố quan trọng. Chúng tôi, công ty Chang Sung ACE đã và đang tập trung vào việc ngăn ngừa hỏa hoạn và thảm họa để tạo nên một thế giới an toàn, thịnh vượng và nổi tiếng khắp toàn cầu với vấn đề ngăn ngừa hỏa hoạn và phòng chống thảm họa.

   Chúng tôi thiết kế, phát triển và cung cấp những sản phẩm sau: Đầu báo lửa sử dụng công nghệ phát hiện cháy dựa trên công nghệ thông tin, kiểm soát nhiệt, máy cảm biến đa nhiệt và nhiệt độ cao, camera ảnh nhiệt, camera an ninh và camera phát hiện cháy, hệ thống chữa cháy tự động đối với thiết bị bán dẫn, thiết bị chữa cháy nhà bếp.

   Chúng tôi đã mở rộng ra với thị trường thế giới và có rất nhiều đối tác ở Châu Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indo, Philippines. Và văn phòng vừa mới thành lập ở Xian và Suzhou Trung Quốc, đã mang đến một giá trị tốt nhất cho thương mại toàn cầu ở Trung Quốc.

   Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cống hiến cho xã hội dựa vào việc quản lí đúng cách và nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích cho xã hội.