Fire Fighting Global Leader!

Chang Sung ACE Giới thiệu về công ty

☎ trung tâm khách hàng

Yêu cầu về đầu báo lửa, đầu báo rò rỉ, hoặc hệ thống phát hiện lửa bằng hình ảnh nhiệt của chúng tôi,
031-781-1400
Yêu cầu về ước tính đối với hệ thống chữa cháy tự động của chúng tôi dành cho các thiết bị khác nhau
031-781-4453

Lời chào

   Chúng tôi, Chang Sung ACE, đã nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy với sự cải tiến công nghệ cao kể từ khi mới thành lập vào tháng 12 năm 1989. Chúng tôi đã phát triển những kĩ năng về công nghệ để trở thành một nhà phát triển hệ thống đáng tin cậy và nhà máy chuyên về những thiết bị báo và chữa cháy để xử lí những thiết bị bán dẫn, hóa học, thuốc súng, ga và thiết bị kiểm tra chất bán dẫn.

   Công nghệ thông tin và truyền thông của thế kỉ 21 hứa hẹn một tương lai tốt hơn cho nhân loại trên tất cả mọi lĩnh vực. Trước hết là sự cải tiến trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, sự kết nối và điều khiển các thiết bị có kết nối Internet, đã xóa đi khoảng cách của nhà máy sản xuất, văn phòng làm việc và quản lí trong các khu công nghiệp. Và khi công nghệ đã trở nên phổ biến, thì vấn để an toàn được đặt lên hàng đầu ở những khu vực phải hứng chịu những sự cố và nguy hiểm dưới ảnh hưởng của ICT và IoT.

   Chúng tôi hứa với tất cả mọi khách hàng rằng: luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh, tuy là một doanh nghiệp nhỏ nhưng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, đáp ứng nhu cầu mọi thời đại, tạo nên những giá trị mới cho khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến kịp thời với những thay đổi nhanh chóng của thời đại và những ngành công nghiệp không thể đoán trước được trong tương lai và cung cấp những sản phẩm chất lượng hơn những nhà cạnh tranh toàn cầu khác, được khách hàng ưa chuộng và là một thương hiệu toàn cầu trong vấn đề phòng cháy chữa cháy và phòng chóng thảm họa.

   Với những mục tiêu này, chúng tôi sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết trong việc trong việc tạo ra một tương lai tươi sáng dựa trên triết lý quản lý của một tinh thần sẵn sàng đối mặt với thách thức, những dịch vụ hướng đến khách hàng, sự sáng tạo và đổi mới. Cuối cùng, chúng tôi muôn mong muốn sự quan tâm và khích lệ từ phía khách hàng Xin cám ơn

CEO